Hướng dẫn tính năng Viện Binh

Hướng dẫn tính năng Viện Binh

10/06/2021

Viện Binh

Những Viện Binh trong game là những đơn vị chiến đấu rất mạnh mẽ. Vì vậy, làm thế nào để chúng ta chọn để phù hợp với những Viện Binh đa dạng?

1. Chiêu mộ viện binh

Viện binh có thể nhận được trực tiếp từ các hoạt động Chiêu mộ Viện Binh và các hoạt động khác, hoặc chúng có thể được kích hoạt bằng cách tích lũy các mảnh viện binh. Để tham gia tất cả các hoạt động chiêu mộ, bạn cần phải tích bùa.

2, Sức mạnh của Viện Binh có thể được tăng thông qua các chỉ số sau: 

Tăng bậc Viện Binh

Tăng sao Viện Binh

Tẩy luyện Viện Binh

+ Tăng bậc viện binh: Tăng bậc viện binh mang lại một lượng lớn sức mạnh. Tăng lên một cấp bậc cụ thể và mở khóa các kỹ năng Viện Binh. Tăng bậc càng về sau càng tiêu tốn nhiều tài nguyên theo mức độ tăng dần.

+  Tăng sao Viện Binh: Tăng sao Viện Binh giúp mở khóa thêm các chỉ số cho Viện Binh, đồng thời khi tăng sao Viện Binh cũng có thể mở khóa các kỹ năng Hiệu Lệnh. Tăng sao Viện Binh bằng cách thu thập đủ mảnh Viện Binh đó ở mức sao yêu cầu.

+ Tăng Phẩm Tư Chất Viện Binh: Tư chất của Viện binh tăng trực tiếp chỉ số cho Viện Binh. Viện Binh có thể tăng Tư Chất cao hay thấp nhờ vào Trầm Hương phẩm thấp hoặc cao.

3. Nguyên liệu để tăng cấp Viện Binh được thu thập bằng cách hoàn thành các phó bản ngày, phó bản Viện Binh, nhiệm vụ ngày, đánh Boss.

4. Ngoài việc nâng cao sức mạnh của Viện Binh, người chơi chú ý loại Viện Binh mình đang sử dụng:

Một Viện Binh kiểu cận chiến, giỏi ở hàng đầu. Kỹ năng gây ra rất nhiều sát thương cho đối phương.

Những Viện Binh mang thiên hướng chống chịu, giỏi chịu sát thương ở hàng đầu. Kỹ năng gây sát thương và khiêu khích kẻ thù phía trước.

Những Viện Binh tấn công tầm xa, giỏi tấn công đối phương từ xa. Kỹ năng gây sát thương cho kẻ địch trong khu vực mục tiêu.

Viện Binh trị liệu, giỏi trị liệu đồng đội. Kỹ năng có thể tăng máu cho bản thân và đồng đội trên diện rộng.

Viện Binh mang thiên hướng sát thủ, giỏi tấn công kẻ thù ở hàng sau. Kỹ năng gây ra rất nhiều sát thương cho kẻ thù ở hàng sau.

Một sự kết hợp hợp lý của những người cứu hộ sẽ có hiệu ứng kỳ diệu cho các màn chơi khác nhau. Ví dụ, trong các hoạt động như trải nghiệm phó bản, việc sử dụng tầm nhìn xa hơn hoặc những người cứu hộ kiểu chiến đấu có thể thu được lợi ích lớn nhất.

Nhưng trong Đấu Trường , bạn cần một Viện Binh bền bỉ, có thể chịu sát thương ở hàng đầu, nếu đối phương có đông Viện Binh tầm xa, bạn có thể lựa chọn lao vào Viện Binh để thực hiện các cuộc tấn công có chủ đích.

Nếu đó là một hoạt động nhóm như tranh bá, boss bang, đấu đội, hãy cân nhắc việc đưa một Viện Binh Hỗ Trợ có thể phục hồi cho cả nhóm.

 

5. Sách kỹ năng giải cứu cũng được chia thành nhiều loại, bao gồm cả loại chủ động và loại để bổ sung thuộc tính cho nhân vật chính. Cần lưu ý rằng bạn có thể học tối đa 2 kỹ năng cùng loại, nếu bạn đã có 2 kỹ năng cùng loại thì bạn sẽ thay thế ngẫu nhiên một loại kỹ năng hiện tại khi học cùng loại kỹ năng. Ngoài ra, khi học các kỹ năng cấp cao của cùng một kỹ năng thì các kỹ năng cấp thấp tương tự phải được thay thế.

Lời khuyên: Ưu tiên sử dụng sách kỹ năng cấp thấp để người cứu hộ học kỹ năng yêu thích, sau đó học kỹ năng cấp cao tương tự, điều này có thể giảm lượng tiêu thụ sách kỹ năng rất nhiều.

 

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ