Giới thiệu game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung

Giới thiệu game Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung

10/06/2021

GIỚI THIỆU GAME NGỘ KHÔNG ĐẠI NÁO THIÊN CUNG

Một ngày trên trời, mười năm dưới đất. Trong nháy mắt, tiên giới đã bị phong ấn hơn một tháng, tam giới tiên giới đã có biến hóa lớn. Một thế giới mới đang chờ đợi sự xuất hiện của tất cả những người bất tử. Ác quỷ là xấu? Các nàng tiên có tốt không? Sự thật bạn muốn biết nằm trong đó, hãy trở thành một con quỷ và trở thành một nàng tiên theo sự lựa chọn của bạn…..

Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung là tựa trò chơi thuộc thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG). Trong trò chơi người chơi sẽ được đóng vai thành nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đều có những đặc trưng thú vị khác nhau trong cách thức chiến đấu lẫn kỹ năng sinh hoạt. 

Nét đặc sắc của Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung được thể hiện qua sự đa dạng về hệ thống nhân vật, kỹ năng và cốt truyện.

Tính năng Bang phái và tổ đội sẽ giúp người chơi có thêm tính tương tác với nhau trong trò chơi. Bên cạnh đó các tính năng như Đoạt Bảo cá nhân, Đoạt bảo Thế giới, Đấu Trường, Hàng Ma,.. sẽ giúp người chơi gia tăng sức mạnh và đánh giá cho các nhân vật. Hệ thống đấu xếp hạng cũng cho phép người chơi so tài với nhau, cọ sát để có thể tăng tính tương tác, tính cộng đồng trong trò chơi.

Trò chơi lấy bối cảnh, hình ảnh trong phân đoạn Tôn Ngộ Không Đại Náo Thiên Đình trong tác phẩm Tây Du Ký nổi tiêng. Tham gia trò chơi, người chơi được bước vào cuộc phiêu lưu giữa tam giới Tiên – Nhân – Quỷ. Tại đây người chơi sẽ được hoá thân vào một trong 4 nhân vật là Linh Minh Thạch Hầu, Tâm Nguyệt Hồ, Lục Nhĩ Mĩ Hầu, Thất Công Chúa. Tổ đội 4 nhân vật này sẽ đứng lên để chiến đấu với cái ác trong Ngộ Không: Đại Náo Thiên Cung, cùng trải qua các trận chiến giữa tam giới.

Cùng trải nghiệm Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung, đồng hành cùng Thạch Hầu và những người bạn trên con đường trừ yêu diệt ma, bào vệ sự cân bằng của Tam Giới.

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ