ĐỒ GIÁM CỨU BINH - TRỊ LIỆU

ĐỒ GIÁM CỨU BINH - TRỊ LIỆU

21/06/2021

ĐỒ GIÁM CỨU BINH - TRỊ LIỆU


Cùng thỉnh kinh tại Đại Náo Thiên Cung Hội: 

https://www.facebook.com/groups/ngokhong.dainaothiencungofficial/

Là một lớp Viện Binh tối quan trọng trong trận hình PvP và Liên Server. Trị Liệu là hậu phương vững chắc cho tuyến đầu cũng như cứu nguy kịp lúc vào từng thời điểm. Chúng ta hãy cùng xem chi tiết về lớp Viện Binh này nhé !


I. Giới thiệu

 Bản thân Trị Liệu luôn là một unit cần được bảo kê trong trận đấu hơn cả chủ lực. Với năng lực hồi máu và buff sức mạnh cho đồng minh, lớp Viện Binh này có thể gây náo loạn trong trận đấu bằng những pha hồi máu cứu chủ lực trong gang tấc. Hay những pha buff giáp hộ thuẫn khiến chủ lực mạnh lên một cách cực kì vô lí. 


II. Ưu điểm

 Trị liệu có kỹ năng hồi máu, buff giáp, tăng hút máu. Là những đặc tính chính của lớp Viện Binh này, Trị Liệu có thể đi được gần như mọi hoạt động có trong game từ giai đoạn đầu cho đến cuối trò chơi. Bạn nên hoặc là bắt buộc phải có một trị liệu trong đội hình vì không phải Viện Binh nào cũng có khả năng hút máu hay tự hồi phục cho bản thân. Trị Liệu sẽ giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng nhất.


III. Nhược điểm

 Trị Liệu rất mỏng manh trong giao tranh, dễ bị khai thác bởi những Viện Binh có khả năng lao vào bắt lẻ mục tiêu tốt cũng như nếu như bố trí đội hình sai cũng có thể dẫn đến những kết cục bi thảm cho toàn bộ đội hình chứ không chỉ mình Viện Binh. Vì thế hãy chú ý trong cách sử dụng Viện Binh Trị Liệu và đừng để unit này quá yếu so với phần còn lại của đội hình.


IV. Hệ Phái Kết Hợp

Gần như Trị Liệu có thể đi với mọi loại trận hình. Ta luôn có thể sắp xếp 1 trị liệu trong đội hình; tùy thuộc vào cơ chế Boss hoặc đội hình có sát thương khủng thì có thể mang theo nhiều hơn 1 Trị Liệu. 3 Trị Liệu có trong game hiện tại là Quan Âm Bồ Tát, Địa Tạng Bồ Tát và Đường Tăng. Bạn nên phát triển Đường Tăng vì đây là Unit dễ kiếm, với bộ kỹ năng thuần chữa trị. Sẽ giúp chủ lực của bạn trụ lâu hơn trong giao tranh. Quan Âm Bồ Tát và Địa Tạng Bồ Tát thì ở một mức cao hơn và mức độ hiếm cũng khó tìm thấy hơn. Đây là 2 Trị Liệu cực kì bá đạo, với khả năng tạo hộ thuẫn và hồi máu toàn đội. Gần như về giai đoạn cuối trận bạn nên có một trong hai Trị Liệu này nếu như không muốn thất bại trong PvP.


Trị Liệu tuy mỏng manh nhưng cực kì hữu dụng, hãy cố gắng bảo kê Trị Liệu ở giai đoạn sau vì sự bá đạo của lớp Viện Binh này khi không bị nhắm tới là vô cùng khủng khiếp.

Chúc các Hành Giả thành công trên con đường trừ yêu diệt ma cũng đồng đội!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ