[ĐỒ GIÁM CỨU BINH] - THÍCH SÁT

[ĐỒ GIÁM CỨU BINH] - THÍCH SÁT

21/06/2021

ĐỒ GIÁM CỨU BINH - THÍCH SÁT


Cùng thỉnh kinh tại Đại Náo Thiên Cung Hội.

Link FB: https://www.facebook.com/groups/ngokhong.dainaothiencungofficial/

Thích Sát luôn là hệ phái được yêu thích bậc nhất trong mọi cuộc chơi không chỉ bởi vì tính hoa mỹ mà còn bởi vì khả năng kết liễu mục tiêu một cách đáng kinh ngạc. Người chơi Thích Sát cũng đòi hỏi kỹ năng tay tốt hơn bình thường để có thể tung chiêu kết liễu mục tiêu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về lớp Viện Binh này nhé. 


Giới thiệu 

Đúng với cái tên của mình, hệ Thích Sát sinh ra để kết liễu mục tiêu một cách nhanh chóng, chính xác.Với khả năng cho chủ lực "lên bảng" chỉ trong một nốt nhạc. Thích Sát luôn là lớp Viện Binh không thể thiếu với mọi loại trận hình. Giống với phong cách Sát Thủ thường thấy. Các Thích Sát luôn là những tướng cận chiến với khả năng đột kích vào giữa trận hình của đối phương. Dùng bộ kỹ năng với sát thương cực khủng của mình để kết liễu một mục tiêu bên địch.


Ưu điểm

Sát thương đầu ra của Thích Sát là cực cao, dễ dàng kết liễu mục tiêu. Chủ yếu các Thích Sát có tiềm lực phát triển lớn nên chỉ số tăng bậc ở mức cao. Càng tiến xa thì các chỉ số Công, Chí mạng, Sát thương chí mạng đều được thêm vào lớn. Giúp cho lớp Viện Binh này tăng tiến sức mạnh cực khủng về giai đoạn sau của trận đấu.


Nhược điểm

  Thích Sát mặc dù bá đạo nhưng cũng có hạn chế về lượng máu cũng như chỉ số phòng thủ. Nếu bạn không cẩn thận thì Thích Sát lao vào rất dễ bị bốc hơi ngược do dính khống chế cứng. Những đội hình "dày mình" khi bảo kê chủ lực đến tận răng cũng là khắc tinh của Thích Sát. Lớp Viện Binh này cũng không phù hợp với những người chơi non kinh nghiệm ở những trận PvP mức cao. Vì Thích Sát đòi hỏi khả năng thi triển chiêu thức một cách chính xác để đạt được hiệu quả cao nhất 


Kết hợp hệ phái:
Boss:  Những màn đánh boss luôn là nơi thể hiện của Thích Sát. Với lượng sát thương đơn mục tiêu cực khủng. Những đội hình gây sát thương boss đứng đầu luôn có Tiểu Bạch Long trong đội hình. Đây là Viện Binh duy nhất gây sát thương theo phần trăm máu của mục tiêu trong game nên khi tăng max viện binh này lượng sát thương sẽ là khổng lồ.

Đội hình khuyến nghị: Lục Nhĩ My Hầu + Tiểu Bạch Long + Natra


PvP: Nếu như bạn muốn chơi thích sát trong các trận giao tranh PvP thì hãy luôn đảm bảo rằng các Thích Sát đã đủ sức mạnh giao chiến. Có thể Thích Sát không cần quá nhiều tài nguyên để mạnh sớm những hãy cần chủ động tăng sức mạnh cho Thích Sát nếu như bạn không muốn ở giai đoạn giữa trận đấu bị tụt lại quá nhiều so với các trận hình khác. 

Đội hình đề cử: Thất Công Chúa - 2 Thích Sát - 1 Tanker - 1 Trị Liệu

Thích Sát có thể tỏa sáng hay không còn phụ thuộc vào trận hình đối mặt. Hãy sử dụng Thích Sát để kết liễu viện binh chủ lực của đối phương nhanh nhất có thể!

Chúc các Hành Giả thành công trên con đường trừ yêu diệt ma cũng đồng đội!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ