ĐỒ GIÁM CỨU BINH - TANK

ĐỒ GIÁM CỨU BINH - TANK

21/06/2021

ĐỒ GIÁM CỨU BINH - TANK

Cùng thỉnh kinh tại Đại Náo Thiên Cung Hội !

 Link FB: https://www.facebook.com/groups/ngokhong.dainaothiencungofficial/
 Nghe tên là đủ để biết hệ phái này sinh ra để làm gì. Một Tanker luôn là người gánh chịu lượng sát thương nhận vào lớn nhất và cũng là người tạo nhiều khoảng trống nhất cho chủ lực toả sáng. Các vị Hành Giả hãy cùng sẵn sàng tìm hiểu về lớp tướng trâu bò nhất trong Ngộ Không Đại Náo Thiên Cung nhé !


I.Giới thiệu

 Luôn là tấm lá chắn vững chãi, luôn là người đứng đầu trên mọi tiền tuyến. Tanker là lớp Viện Binh hạng nặng, đủ cứng cáp để trụ lại trong bất kì cuộc giao tranh dài hơi nào. Với hình tượng những Chủ Tướng mệnh danh là trâu bò trong Tây Du Kí. Tanker toát lên một thần thái bệ vệ, là điểm tựa đáng tin cậy trong trận hình.

 


II. Ưu điểm 

 Tanker là lớp tướng chống chịu nên chỉ số HP và phòng thủ luôn rất cao, có thể trụ lại trong giao tranh lâu dài tốt. Ngoài ra Tanker luôn có Kỹ năng Thiên Phú là những skill gây khống chế diện rộng. Thường thì mỗi Tanker sẽ có một skill khống chế khác nhau (bao gồm choáng, câm lặng, suy yếu, khiêu khích,..). Giúp cho trận hình luôn ổn định khi có một Viện Binh khống chế cứng diện rộng như là Tanker.

II. Nhược điểm

 Tanker luôn tỏ ra chậm chạp trong các cuộc giao tranh có tiết tấu cao. Dễ dàng bị bắt chết bởi các Viện Binh Viễn Trình về giai đoạn cuối của trò chơi. Khi mà gần như các Viện Binh Viễn Trình không còn sợ Tanker như giai đoạn đầu game. Hãy chú ý điều này nếu như các Hành Giả không muốn Viện Binh của bạn trở thành cục bông di động cho chủ lực bên phía đối phương thi nhau xả sát thương.


III. Hệ Phái Kết Hợp

 Tanker luôn phù hợp với những đội hình của người chơi có lực chiến yếu hoặc trung bình. Với khả năng gánh đội tốt ở giai đoạn đầu trận đấu, hãy luôn có một Tanker cứng trong bất kì trận hình kết hợp nào.

 Về đánh Boss hay các hoạt động boss, Tanker sẽ là dàn chắn tốt khi mà Boss thi triển kĩ năng tối thượng. Tối đa hóa chặn sát thương boss có thể gây ra trong thời gian đó nhằm giữ cho chủ lực của bạn sống lâu hơn. Đồng nghĩa với việc bạn có thể gây được nhiều sát thương hơn và đạt được nhiều điểm cũng như thứ hạng cao hơn.

 Đội hình khuyến nghị khi đánh boss : - Lục Nhĩ + Viện Binh Tanker + Viện Binh Thích Sát

                                                             -  Thất Công Chúa + Viện Binh Tanker + Viện Binh Viễn Trình.

Về các hoạt động PvP, hãy luôn có cho mình từ 1 đến 2 viện binh Tanker trong đội hình nhằm giúp cho chủ lực bên bạn có thể xả sát thương một cách thoải mái. Với những viện binh như Ngưu Ma Vương hay Thác Tháp Lý Thiên Vương thì kỹ năng khống chế của những Viện Binh này là rất cần thiết nếu như muốn lật kèo. Trong trường hợp không thể có Ngưu Ma Vương, hãy thay bằng Cự Linh Thần cũng là một sự lựa chọn khả dĩ.

 Đội hình khuyến nghị khi PvP: - Thất Công Chúa + 2 Viện Binh Tanker + 2 Viện Binh Viễn Trình.

Tanker luôn là chốt chặn tin cậy trong mọi cuộc chơi. Có thể về giai đoạn sau những Tanker sẽ bớt có khả năng ảnh hưởng đến lối chơi hơn do Viện Binh Viễn Trình mở được các thiên phú chủ động miễn khống toàn sân. Hãy tận dụng tốt Tanker trong giai đoạn đầu và giữa của trò chơi nhằm tối ưu hóa tài nguyên cho các chủ lực về giai đoạn cuối game.

Chúc các Hành Giả thành công trên con đường trừ yêu diệt ma cũng đồng đội!

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ