[ĐỒ GIÁM CỨU BINH] - CẬN CHIẾN

[ĐỒ GIÁM CỨU BINH] - CẬN CHIẾN

21/06/2021

ĐỒ GIÁM CỨU BINH - CẬN CHIẾN


  Cùng thỉnh kinh tại Đại Náo Thiên Cung Hội: https://www.facebook.com/groups/ngokhong.dainaothiencungofficial/

  Cận Chiến là lớp Viện Binh cực kì thiện chiến. Với chỉ số đồng đều ở tất cả các mặt và có thể xây dựng theo nhiều hướng khác nhau tùy theo lối chơi và hướng xây dựng đội hình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về lớp Viện Binh độc đáo này


I. Giới Thiệu  

Lớp Viện Binh Cận Chiến bao hàm các lớp viện binh khác nhau tổng hợp lại nên có thể đi theo rất nhiều hướng trong phong cách chơi game. Cận chiến có chỉ số khởi điểm ở mức khá và sau đó tùy theo hướng xây dựng mà cận chiến sẽ phát triển chỉ số nào hơn vào giảm bớt chỉ số nào.


 II. Ưu điểm

 Do khởi điểm là lớp Viện Binh khởi đầu, Chiến Binh sẽ phát triển thành các lớp Thích Sát, Tanker, Cận Chiến Bậc Cao trong quá trình chơi. Cận chiến là lớp Viện Binh đi theo được theo nhiều hướng. Có thể Tẩy Luyện Cận Chiến mà đi theo một hướng dị biệt hơn so với những cách build thông thường.


 III. Nhược điểm

 Cận chiến rất sợ khi phải đối đầu với những hệ phái tầm xa và gặp những khống chế cứng. Trận hình có main Thất Công Chúa luôn là nỗi ác mộng của một đội hình nhiều cận chiến. Khả năng làm chậm đến chết của cô ta sẽ làm cho lớp Cận Chiến khó khăn hơn trong việc tiếp cận các mục tiêu cần phải kết liễu trước.


 IV. Kết hợp hệ phái
  Cận chiến là lớp Viện Binh không thể thiếu trong mọi loại trận hình. Những Cận Chiến mạnh đến mức bá đạo có thể kể đến như là Nhị Lang Thần, Trư Bát Giới, Sa Tăng. Đây là những Viện Binh Cận Chiến vừa có chỉ số khủng cũng như có bộ kỹ năng bá đạo có khả năng khống chế mục tiêu.

 Khi đánh boss hay các hoạt động PvE. Cận chiến đóng vai trò vừa gây sát thương vừa khống chế kẻ địch. Hãy luôn giữ bên mình 1 Viện Binh Cận Chiến và 1 Viện Binh Viễn Trình trong các hoạt động boss nhằm có thể tối đa hóa sát thương. Cận Chiến trong Boss sẽ có những mặt cực kì lợi hại nếu như được nuôi đến một mức nhất định. Mở khóa các kỹ năng công nhóm cũng như khống chế đa mực tiêu.

 Khi PvP bạn có thể chơi nhiều loại trận hình khác nhau với Cận Chiến. Với những đội hình cơ bản như 1 Tanker + 1 Cận Chiến + 1 Viễn Trình + 1 Trị Liệu. Đây là đội hình phổ thông nhất mà các bạn có thế xây dựng với cận chiến và có những bước đi an toàn cho giai đoạn giữa và cuối của trò chơi. 

 

 Hãy xây dựng Viện Binh Cận Chiến một cách độc đáo nếu như bạn muốn có một đội hình đặc dị, khó khắc chế hơn bình thường. Cận chiến có thể là Chủ Lực gánh đội hoàn hảo nếu như bạn muốn xây dựng đội hình đi theo hướng đó. 

 Chúc các bạn thành công trên con đường trừ yêu diệt ma cùng đồng đội !

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ